• ประกาศสำคัญ

Facebook เพจ “รอบรั้วราม”
ถูกแฮ็กจากผู้ไม่ประสงค์ดี

เรียน ผู้ติดตามแฟนเพจ “รอบรั้วรามฯ” ทุกท่าน

เมื่อเวลาประมาณ 16.35 น. ของวันที่ 10 มกราคม 2567 ผู้ดูแลเพจพบว่า มีความพยายามของผู้ไม่ประสงค์ดีในการเข้าสู่ระบบผ่านบัญชี Facebook ของผู้ดูแลเพจฯ ซึ่งในขณะนั้นได้ทำการแก้ไข และป้องกันการเข้าสู่ระบบที่ผิดปกติเรียบร้อยแล้ว แต่เมื่อเวลาประมาณ 10.15 น. ของวันที่ 11 มกราคม 2567 ปรากฎว่า ผู้ไม่ประสงค์ดีทำการลบสมาชิกผู้ดูแลเพจฯ จนทำให้ทีมผู้ดูแลไม่สามารถเข้าสู่ระบบตามปกติได้ พบว่ามีการเพยแพร่วิดีโอ/ภาพยนตร์ และเนื้อหาไม่พึงประสงค์บนหน้าเพจแก่สาธารณะดังที่ปรากฎ

ทีมงานผู้ดูแลพยายามเร่งแก้ไข โดยทำการติดต่อกับศูนย์ช่วยเหลือของ Facebook เพื่อทำการกู้คืนและขอคืนสิทธิ์การดูแลเพจฯให้เป็นไปตามปกติ หากมีความคืบหน้าจะแจ้งให้ทุกท่านทราบอีกครั้ง

ขอขอบคุณผู้ติดตามทุกท่านที่เฝ้าสังเกตความไม่ปกติ และได้แจ้งเตือนผ่านทีมงานเพจ “รอบรั้วรามฯ” หวังว่าเราจะได้รับความห่วงใยจากทุกท่านในทุกโอกาสต่อไป

ทีมงานรอบรั้วรามฯ

เรื่องที่อยากนำเสนอ

นักเรียน ม.ปลาย ก็เรียนมหาวิทยาลัยได้ ด้วยระบบพรีดีกรี ม.รามคำแหง
เปิดศักยภาพ และค้นหาตัวเองในคณะ/สาขาวิชาที่ชอบได้ตั้งแต่เรียน ม.ปลาย กับระบบการเรียน Pre-degree (พรีดีกรี) ของมหาวิทยาลัยรามคำแหง ให้ได้เรียนสะสมหน่วยกิตไปพร้อมๆกับการเรียนที่โรงเรียน สมัครเรียนได้ตั้งแต่จบชั้น ม.3 ค่าใช้จ่ายไม่เกิน 2,000 บาท/ภาคเรียน
รายละเอียด คลิก
ประชาสัมพันธ์
  • อบรมภาษาต่างประเทศ
    โดยสถาบันภาษา หลายหลักสูตร
    ภาษาอังกฤษ, จีน, เกาหลี, ญี่ปุ่น
    สำหรับบุคคลทั่วไป และนักศึกษารามคำแหงราคาพิเศษ
    รายละเอียด facebook.com/rilram